Komatsu Forklift

Xe nâng cũ Komatsu

Xe nâng cũ Komatsu chất lượng cao:

Tại Việt Nam, nói đến thị trường xe nâng cũ thì giới nhà buôn lẫn đơn vị sử dụng đều ưa chuộng xe nâng Komatsu hơn những sản phẩm khác. Ưu điểm của xe nâng Komatsu là siêu bền và dễ bảo trì. Ngoài ra, so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì xe nâng Komatsu thường được trang bị động cơ lớn hơn, do vậy ngay cả khi đã già cỗi thì xe nâng Komatsu vẫn tỏ ra khỏe hơn những dòng xe nâng khác.
xe nang cu Komatsu

Tại các bãi xe dọc xa lộ Hà Nội, bạn có thể tìm thấy rất nhiều xe nâng cũ Komatsu. Tuy nhiên giá bán những sản phẩm này thường không cạnh tranh như bạn nghĩ. Hơn nữa, việc mua xe nâng hàng tại các bãi thường có theo trường hợp "mua đứt bán đoạn", giao tiền giao hàng - đường ai nấy đi... vì vậy không ít người đã tìm đến các sản phẩm chính hãng.

Khi mua xe nâng cũ, bạn quan tâm nhiều nhất là chất lượng. Tuy nhiên, một điểm đáng chú ý hơn đó là tính ổn đinh. Với những xe nâng cũ đã xuống cấp nghiêm trọng (chất lượng cực thấp), chỉ cần vài thao tác sơn mới và sữa chữa theo kiểu chữa cháy (làm sơ sơ động cơ, hộp số, hệ thống thủy lực...) để chạy thử thì ngay cả khi bạn đi cùng với bác thợ máy lành nghề đôi khi vẫn phán đoán nhầm. Trong trường hợp này thì lý lịch xe nâng hàng là một yếu tố có ý nghĩa. Khi bạn biết được nguồn gốc của xe nâng, nó đã được sử dụng ở đâu và được bảo quản như thế nào thì ngoài phán đoán trực quan, bạn còn có thể đánh giá lại chất lượng xe nâng. Đó là lý do bạn nên mua xe nâng cũ tại công ty chúng tôi.

Xe nâng cũ Komatsu 2008 - 2010;
Số giờ hoạt động 8,000h - 10,000h;
Động cơ Diesel,
Sức nâng: 2.5 tấn và 3 tấn,
Khung nâng: Đơn 4m và Chui container 4m5;
Liên hệ: 0938.192.832

Hiện tại kho hàng chúng tôi có khoảng 40 xe nâng hàng Komatsu cũ với tuổi đời từ 2008 - 2010. Xe chỉ sử dụng được 3 năm, số giờ hoạt động từ 8,000h - 10,000h cũng có một số xe hoạt động chỉ mới 6,500 giờ.
Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin về nguồn gốc xuất xứ của xe nâng hàng và quá trình sử dụng xe nâng hàng để quý khách có thể đánh giá chất lượng (dựa trên hao mòn tự nhiên)
xe nang hang komatsu