Komatsu Forklift

Xe nâng Komatsu 1.5 - 3.5 tấn Diesel Gas LPG

Xe nâng diesel Komatsu 2.5 tấn và 3 tấn, 

Dòng xe nâng hàng Komatsu tải trọng 1.5 tấn - 3.5 tấn là thiết bị nâng hạ hàng hóa phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Với khả năng nâng hạ được những kiện hàng lên tới 3.5 tấn, xe nâng hàng Komatsu có thể thay thế sức lao động của 60 người làm việc đồng thời. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm vào tính kinh tế khi sử dụng xe nâng hàng.

xe nang komatsu
Dòng xe nâng hàng Komatsu 1.5 - 3.5 tấn được thiết kế nhỏ gọn, có thể làm việc ở nhiều khu vực khác nhau. Kích thước nhỏ cộng với khả năng hoạt động liên tục và động cơ mạnh mẽ giúp cho dòng xe nâng hàng 1.5 - 3.5 tấn trở thành dòng xe nâng số 1 chuyên về xếp dỡ hàng hóa trong container.
xe nang hang komatsu

Xe nâng Komatsu động cơ đốt trong 1.5 - 3.5 tấn gồm 2 dòng:


Xe nâng diesel 1.5 - 3.5 tấn: Chuyên dùng cho các ứng dụng nâng hạ nặng nhọc và phức tạp, tại những vị trí nhiều bụi hoặc làm việc trong môi trường khắc nghiệt... Xe nâng hàng động cơ diesel Komatsu sức nâng 1.5 - 3.5 tấn là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp xếp dỡ hàng hóa trong các container.

Xe nâng xăng gas LPG: Dòng xe nâng Komatsu xăng gas LPG với khả năng sử dụng nhiều loại nhiên liệu giúp người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn. Xe nâng hàng động cơ xăng gas hoặc khí hóa lỏng thường được dùng cho các kho giấy và nguyên liệu thực phẩm (kể cả nguyên liệu thức ăn gia súc) để đáp ứng các nhu cầu nâng hạ thân thiện với môi trường, điều mà xe nâng hàng động cơ Diesel không làm được.

xe nang diesel Komatsu


Xe nang hang, xe nâng động cơ diesel, xe nâng Toyota, xe nâng diesel TCM, xe nâng điện Nichiyu, xe nâng hàng Hyundai, xe nâng Nissan, xe nâng Yale, Reach Truck Linde, xe nâng điện Still, xe nâng Crown, xe nâng hàng Mitsubishi, xe nâng người tự hành, xe nâng Caterpillar.