Komatsu Forklift

Xe nâng cũ Komatsu 2008 FD30-16 6000 giờ

Xe nâng hàng Komatsu FD30-16,
Năm sản xuất: 2008,
Số giờ hoạt động: 6,000 – 8,000
Khung nâng 3 tầng 4,500mm
 
xe nang Komatsu FD30
Xe nâng Komatsu FD30-16 năm 2008 - 6000 giờ
Công ty TNHH công nghiệp ANIMEX là đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp xe nâng hàng. Với phương châm “Chất lượng ổn định – giá cả cạnh tranh” chúng tôi đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng, từ ngày 06/06/2014, công ty IMEX sẽ mở đợt bán thanh lý sản phẩm với giá đặc biệt. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc cân đối giữa Giá <=> Chất lượng khi tìm mua xe nâng hàng. Đến với công ty IMEX, bạn sẽ có nhiều lựa chọn và chúng tôi sẽ giúp bạn "quyết định nhanh" trong khả năng ngân sách đầu tư của mình. Tiết kiệm thời gian là tiết kiệm tiền cho quý khách.

Thông tin về xe nâng cũ Komatsu FD30-16: là dòng xe nâng cũ chất lượng cao (siêu bền) của hãng Komatsu. Hiện nay, xe nâng hàng Komatsu là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường xe nâng cũ khắp cả nước. Với khung nâng 3 tầng độ nâng cao 4500mm (có xilanh giữa) xe nâng cũ Komatsu FD30-16 của chúng tôi có thể giúp bạn xếp dỡ hàng hóa trong kho một cách nhanh chóng và có khả năng vào container lấy hàng.
Động cơ Komatsu 4D94LE siêu bền sẽ giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng xe nâng hàng do chúng tôi cung cấp.

Trong năm 2014, IMEX Co., Ltd đã thắng thầu trong việc đấu giá lô hàng gồm 40 xe nâng cũ chất lượng cao của một doanh nghiệp Nhật Bản. Với lượng hàng hóa phong phú, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng hàng phù hợp.
xe nang hang Komatsu
Xe nâng Komatsu nhìn từ phía sau
Hình ảnh thực tế của xe nâng hàng Komatsu FD30-16 tại khu vực để hàng của chúng tôi
Komatsu FD30-16
Name Plate - xe nâng Komatsu
Toàn bộ 40 xe nâng Komatsu của chúng tôi được sản xuất cùng thời điểm và sử dụng trong điều kiện như nhau. Thông tin trên các tấm Name Plate cũng như nhau và đều thể hiện rõ những thông tin mà quý khách hàng cần biết.

xe nang hang Komatsu

hop so xe nang Komatsu

Hộp số xe nâng hàng Komatsu FD30-16 vẫn còn nguyên và sáng đẹp (sau khi đã xịt bụi và rửa nước). Quý khách sẽ dễ dàng nhận ra vết tích của những tấm RON nguyên thủy từ nhà máy và chưa từng bị sữa chữa. Tất cả 40 hộp số trên 40 xe nâng Komatsu của chúng tôi đều giống như nhau nên quý khách có thể tham khảo các hình ảnh bên trên.

dong co xe nang Komatsu 4D94LE

dong co Komatsu 4D94LE

Động cơ Komatsu 4D94LE siêu khỏe vẫn còn nguyên tem nhà chế tạo, chỉ cần lau chùi nhẹ là quý khách sẽ thấy được sự nguyên vẹn vốn có của một xe nâng hàng chất lượng cao.

Hình ảnh một số xe khác tại khu vực chứa hàng của chúng tôi:
xe nang Komatsu
 Phần sau xe bị trầy xước nhiều do trong quá trình sử dụng, tuy nhiên xe nâng hàng Komatsu vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ và cứng chắc của riêng mình.
xe nâng Komatsu 3 tấn
 Mỗi xe khác nhau có những đặc điểm khác nhau và bị trầy xước khác nhau. Tuy nhiên đó đều là những vết tích thể hiện khả năng phục vụ của xe nâng Komatsu. Các bạn hoàn toàn yên tâm là tất cả động cơ và hộp số chư từng được tháo rời khỏi cổ máy khổng lồ này.
xe nang hang Komatsu 3 tan
 Phần trước xe (khung nâng) cũng khá cũ, quý khách có thể lựa chọn phương án sơn lại cho sáng đẹp như mới hoặc giữ nguyên nước sơn Dzin từ nhà máy.
xe nang 3 tan Komatsu
 Bên ngoài nhìn khá cũ kỹ (trước khi rữa nước). Và sau khi trút sạch bùn đất thì vẻ sáng đẹp của xe nâng hàng sẽ trở lại. Một điều quan trọng hơn là tất cả xe nâng hàng của chúng tôi đề dễ khởi động và có thể đưa vào hoạt động bất kỳ lúc nào quý khách muốn mà không cần phải sữa chữa gì thêm.
xe nang diesel 3 tan
 Xe nâng hàng 3 tấn Komatsu FD30-16, năm sản xuất 2008 với số giờ hoạt động từ 5000 giờ đến 8000 giờ.
xe nang komatsu diesel 3 tan
 Khu vực để hàng của chúng tôi
xe nang hang Komatsu

Một lần nữa, công ty TNHH công nghiệp ANIMEX xin cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian xem qua sản phẩm xe nâng hàng Komatsu của chúng tôi và mong được hợp tác với khách hàng trong thời gian tới.