Komatsu Forklift

Về Động Cơ Xe Nâng

Sơ lược về động cơ xe nâng hàng Nhật Bản,

Dựa theo đánh giá của khách hàng (người sử dụng, người vận hành, người bảo trì xe nâng...) chúng tôi có những đánh giá sơ bộ về các loại động cơ xe nâng hàng như sau:
xe nang hang Komatsu
Xe nâng Komatsu

Động cơ dầu - động cơ diesel: Xe nâng hàng sử dụng động cơ diesel có ưu điểm là bền, khỏe. Động cơ diesel có kết cấu đặc biệt, nhiên liệu đốt cháy do áp suất nén cao, vì vậy sinh công rất lớn. Bạn có thể thấy các loại tàu thủy hoặc các động cơ lớn đều dùng nhiên liệu là diesel. Một ưu điểm khác của động cơ diesel là hoạt động liên tục, máy càng nóng thì các chi tiết càng khí và chạy càng bốc. (Chú ý đến nước giải nhiệt và dầu nhớt, nếu không sẽ phản tác dụng).
xe nang dong co diesel
Xe nâng diesel


Động cơ xăng gas: Loại động cơ này có cơ chế sử dụng nhiên liệu đa dạng. Với xe nâng động cơ xăng gas, bạn có thể chạy bằng xăng - gas - hoặc khí hóa lòng LPG hoặc sử dụng 2 loại nhiên liệu đồng thời theo tỉ lệ. Động cơ xăng gas đáp ứng được yêu cầu về vấn đề môi trường. Tuy nhiên động cơ xăng gas hiện nay ít được ưa chuộng và đang mất dần vị thế.
xe nang dong co xang gas
Xe nâng hàngĐộng cơ điện: Nhiều năm trước, xe nâng điện sử dụng các loại motor điện 1 chiều DC nên đã gây ra khá nhiều rắc rối. Ngày nay, cùng với sự phát triển công nghệ phần lớn xe nâng hàng đều sử dụng động cơ điện xoay chiều giúp nâng cao năng suất và hiệu suất sử dụng.
xe nang dien komatsu
Xe nâng điện


Để lựa chọn đúng chủng loại xe nâng hàng cho nhà máy của mình, bạn nên xác định rõ mục tiêu chính là dùng xe nâng hàng vào mục đích gì và khu vực sử dụng. Chúng tôi luôn vui vẻ tư vấn cho các bạn cách thức lựa chọn xe nâng hàng thích hợp cho nhà máy.