Komatsu Forklift

Xe nâng cũ Komatsu 2.5 tấn - 3.0 tấn - 8000h

Xe nâng cũ Komatsu,
Năm sản xuất: 2008 – 2009,
Số giờ hoạt động: 6,000 – 10,000 giờ
xe nang cu Komatsu
Xe nâng Komatsu
Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh từng sản phẩm trong thời gian sớm nhất!

Hiện tại chúng tôi đang có hơn 40 xe nâng hàng KOMATSU động cơ Diesel tại kho hàng công ty TNHH Thương Mại TBCN IMEX. Tải trọng nâng đa số là 2.5 tấn và 3.0 tấn, trong đó có rất nhiều xe nâng hàng với khung nâng 3 tầng 4500mm. Tất cả xe nâng cũ Komatsu tại kho hàng IMEX đều được nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% từ Nhật Bản (về tới Việt Nam vào năm 2009).

Vì sao chúng tôi lại có nhiều xe nâng cũ đến thế? Toàn bộ xe nâng cũ Komatsu mới 100% được nhập khẩu phục vụ nhu cầu cho thuê tại các kho hàng khắp Miền Nam. Theo hợp đồng thuê 3 năm, và sau 3 năm chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý xe nâng cũ.

Chất lượng xe nâng cũ Komatsu của IMEX như thế nào? Xe nâng Komatsu được khách hàng khắp châu Á đánh giá cao về độ bền và tính ổn định. Trong thị trường xe nâng cũ thì sản phẩm xe nâng Komatsu được đánh giá cao nhất. Dọc theo xa lộ Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chiếc xe nâng Komatsu với tuổi thọ trên 30 năm nhưng vẫn đang hoạt động tốt. Vì vậy với xe nâng cũ Komatsu của công ty IMEX, quý khách không phải lo lắng về độ bền của xe nâng.

Tại sao nên mua xe nâng cũ Komatsu từ công ty IMEX? Trong suốt quá trình cho thuê, khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí bảo dưỡng xe cùng với việc thay thế phụ tùng chính hãng (theo chế độ bảo trì của hãng Komatsu). Bạn hoàn toàn yên tâm là xe nâng cũ Komatsu từ công ty IMEX sử dụng hoàn toàn phụ tùng chính hãng Komatsu.

Khách hàng Logistic sử dụng xe liên tục, tuổi thọ giảm nhanh? Trong những năm 2011 – 2013, bạn có thể thấy hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam đang chậm lại. Các kho hàng hoạt động ở mức 40-60% công suất. Bên cạnh đó lại có khá nhiều nhà logistics phải đóng cửa kho do vắng khách => những năm qua lượng xe được khách hàng của chúng tôi thuê hoạt động với năng suất thấp (có thể đối chiếu với số giờ sử dụng). Có thể nói bạn đang có một kho xe nâng Komatsu chất lượng gần như mới để chọn lựa.


xe nang cu Komatsu
Xe nâng hàng Komatsu