Komatsu Forklift

Càng xe nâng chính hãng Cascade

Càng xe nâng Cascade chính hãng,

Chia sẻ địa chỉ bán càng và side shift xe nâng,
Chia sẽ cho khách hàng sử dụng xe nâng thương hiệu càng xe nâng uy tín với giá cả cạnh tranh. Càng xe nâng Cascade với chế độ bảo hành chính hãng 2 năm và có giá bán tương đương với các dòng càng xe nâng trôi nổi trên thị trường giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.
Càng xe nâng Cascade chính hãng

Các thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng như Komatsu – Nissan – TCM – Toyota… đều sử dụng càng chính hãng Cascade một thương hiệu số 1 thế giới đến từ USA. Càng xe nâng Cascade còn được biết đến là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Trước đây nhắc đến sản phẩm Cascade người ta thường nghỉ ngay đến một sản phẩm xa xỉ, và thật sự không cần thiết khi phải mua một bộ sản phẩm ít quang trọng như càng xe nâng mang thương hiệu Cascade. Lý do trên xuất phát từ việc thương hiệu Cascade luôn gắn liền với các loại attachments đắt tiền như càng kẹp giấy cuộn, kẹp thùng carton, kẹp thùng hóa chất…
Với giá tương đương hoặc chỉ hơi cao hơn càng NO-NAME vài % cùng với chế độ bảo hành 2 năm bởi đại lý độc quyền Cascade tại Việt Nam, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm càng xe nâng Cascade từ bất kỳ đại lý xe nâng hàng nào hoặc từ các cửa hàng bán lẻ Cascade khắp Việt Nam.
Side shift Cascade 2.5t và 3 tấn

Sản phẩm side shift Cascade thiết kế dựa theo nguyên bản từng model xe nâng hàng từ đó giúp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của quý khách. Với chế độ bảo hành 2 năm, sản phẩm side shift xe nâng Cascade 2.5 tấn có giá 7tr và side shift 3 tấn có giá 9tr sẽ luôn là sự lựa chọn số 1 cho mọi khách hàng.
Thông tin hỗ trợ các sản phẩm Cascade: càng xe nâng, side shift, các loại kẹp giấy – kẹp thùng carton – kẹp vuông – push pull – và các loại kẹp chuyên dụng khác dành cho xe nâng hàng: kenji_tran@sunstream-industries.com  // 0919.551.539 mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm Cascade đều được giải đáp trong vòng vài phút hoặc vài giờ.
Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về thong số kỹ thuật cũng như lựa chọn loại càng xe nâng phù hợp tại: https://www.linhkienxenang.com/2018/10/cang-xe-nang-cascade-usa.html hoặc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm Cascade khác ngay tại trong chủ.
Hệ thống phân phối sản phẩm Cascade rộng khắp Việt Nam và luôn được mở rộng (đối tượng mở rộng là các nhà phân phối phụ tùng xe nâng hàng, cửa hàng - đại lý xe nâng cũ). Ngoài ra với đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ lựa chọn sản phẩm và kỹ sư hỗ trợ lắp đặt, các sản phẩm Cascade luôn mang lại cho quý khách hàng những lợi ích cao nhất.
Phụ kiện xe nâng Cascade attachments